slide1lắp đặt camere giá rẻquestekSlide3
Tin tức sự kiện

Camera Hải Dương

Camera Hải Dương

Thị trường camera quan sát Hải Dương đang hút khách

 

Một vài năm trở lại đây, nhu cầu về các thiết bị giám sát an ninh đột nhiên tăng cao khiến thị trường camera quan sát theo đó cũng sôi động hơn rất nhiều. Trước đây, việc tính toán để lắp đặt hệ thống camera giám sát ít được người dân quan tâm. Có chăng cũng chỉ là ở các cơ quan, văn phòng, siêu thị hay nhà xưởng..

Sự phát triển của internet băng thông rộng và mạng di động 3G đã đưa công nghệ an ninh giám sát  sang một bước ngoặt mới. Những chiếc camera cổ điển (trước năm 2011) có độ phân giải thấp, chỉ cho phép giám sát tại chỗ, bộ nhớ thấp. Hầu hết hệ thống camera hiện nay có độ phân giải cao và hỗ trợ xem qua mạng, điện thoại 3G và giá thành cũng tương đối mềm. Vì vậy mà camera giám sát ngày càng trở nên hữu ích và được ứng dụng rộng rãi.

Ngoài các đơn vị, tổ chức thì rất nhiều cá nhân cũng có nhu cầu sử dụng camera giám sát; đó là các cửa hàng kinh doanh và các hộ gia đình. Không riêng những cửa hàng vàng bạc, đá quý mới có nhu cầu  lắp đặt hệ thống  camera quan sát mà ngay tại những cửa hàng quần áo, dày dép, mỹ phẩm nhỏ  cũng sắm các thiết bị này. Chị Nguyễn Thị Thủy, chủ cửa hàng quần áo cho biết: “Những hôm đông khách, tôi rất vất vả khi phải đứng quan sát khách hàng vào thử quần áo. Lợi dụng lúc sơ hở nên không ít lần cửa hàng đã bị kẻ xấu lấy trộm quần áo. Lợi nhuận chả đáng là bao mà mất cái áo rét coi như cả ngày ngồi chơi. Chính vì vậy, tôi lựa chọn giải pháp lắp đặt camera quan sát...”. Cùng chung ý nghĩ ấy, hiện nay, rất nhiều chủ cửa hàng kinh doanh nhỏ và vừa ý thức được sự cần thiết phải trang bị các thiết bị giám sát an ninh để bảo vệ tài sản của mình. Ở các hộ gia đình cũng ngày càng có nhiều người quan tâm và đầu tư lắp đặt thiết bị này tại các khu vực như: cổng; nhà để xe và các phòng khách, phòng ngủ... để dễ dàng quan sát. Chị Phạm Thị Nga cho biết: “ Do chồng tôi thường xuyên đi công tác dài ngày.  Ở nhà lúc nào cũng chỉ có 2 mẹ con và người giúp việc nên tôi lựa chọn giải pháp lắp đặt thiết bị camera.  Với việc lắp đặt 3 “mắt” camera, tôi có thể quan sát được phòng ngủ, phòng khách và gara ô tô qua điện thoại iphonne”. Cũng theo lời của chị Nga thì việc lắp đặt camera khiến chị yên tâm hơn rất nhiều. Khi kẻ trộm có ý định lấy chiếc xe máy, hoặc tháo cái gương ô tô mà nhìn thấy chiếc camera trên đầu chắc cũng phải đắn đo”.

Bên cạnh việc dùng camera quan sát để bảo vệ tài sản, đề phòng kẻ xấu đột nhập... thì nhiều phụ nữ còn coi nó như một phương tiện hữu ích để trông con. Hiện nay, có khá nhiều bà mẹ không yên tâm khi giao con mình cho người giúp việc hoặc sợ con mình ở nhà bị bạo hành nên cũng sắm camera giám sát. Chị Phương Anh, nhân viên bán hàng điện tử cho biết: “Tôi mới lắp camera được 2 tháng với mục đích để trông con. Thiết bị này tiện ích ở chỗ vừa bán hàng nhưng vẫn vừa thấy được hình ảnh con mình ở nhà...” Vừa nói, chị Phương Anh vừa rút chiếc điện thoại iphone trong túi ra và khởi động, kết nối camera. Lập tức trong máy điện thoại của chị Phương Anh có ngay hình  ảnh bà giúp việc đang ngồi nhặt rau, còn em bé nằm chơi trên giường. Chị Phương Anh cho biết thêm: Người giúp việc biết mình lắp đặt camera theo dõi, nên cũng có ý thức tự giác làm việc nhà và chăm sóc em bé chu đáo hơn. Thậm chí, công việc lại có thể “chỉ đạo” được từ xa nên việc lắp đặt hệ thống camera quan sát với tôi là cần và thiết thực”.

Ngoài siêu thị, cửa hàng, gia đình, văn phòng, nhà xưởng, tòa nhà thông minh... cần lắp đặt camera, thì ngay cả những trang trại, hiện nay, cũng có nhu cầu đối với loại thiết bị này nhằm tăng cường hơn nữa công các giám sát và bảo vệ.

Tại Khu vực tỉnh Hải Dương cũng đã thấy hơn 10 đơn vị lớn nhỏ làm về lĩnh vực này, họ là những công ty lớn có uy tín và chuyên nghiệp như công ty Thiết Bị Và Giải Pháp Công Nghệ An Việt  tại số 5 Ngô Quyền hoặc chỉ là những đơn vì nhỏ, cửa hàng máy tính làm thêm do lắm bắt được nhu cầu của thị trường..

Thâm nhập, tìm hiểu thị trường này được biết: Các sản phẩm camera của các thương hiệu lớn như: Panasonic; Sony; Sanyo;Belco... trên thị trường rất ít, bởi giá thành quá đắt, nên khách hàng không mấy mặn mà. Hiện nay camera của những hãng này có giá giao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng/ camera quan sát (hay còn gọi là “mắt” ). Do đắt đỏ, độ phân giải lại không cao nên rất ít cửa hàng “ôm” bán camera của những hãng này. Khách hàng có nhu cầu, hầu hết đều được nhân viên cửa hàng giới thiệu và mời chào thiết bị camera quan sát hãng Vantech, Questek của Taiwan. Theo các nhân viên bán hàng: “Mặc dù camera Vantech xuất xứ tại Đài Loan nhưng các thiết bị đều là hàng công ty nên chất lượng đảm bảo. Bên cạnh đó, giá cả của camera Vantech khá mềm,  hàng lại được bảo hành 24 tháng nên hầu hết người dân đều lựa chọn, lắp đặt camera của hãng này”. Đối với camera Đài Loan thì giá thành giao động từ 800 nghìn đồng đến 1,6 triệu đồng/ “mắt”. Camera đắt hay rẻ tùy thuộc độ nhạy sáng và led hồng ngoại. “Mắt” đắt thì độ phân giải sẽ cao để hình ảnh rõ nét, đồng thời có tia hồng ngoại cho những khu vực thiếu ánh sáng...

 

 

Hiện nay, mẫu mã, kiểu dáng camera rất phong phú đa dạng. Tuy nhiên, chủ đạo vẫn là camera hình tròn và hình trụ. Camera tròn thường để dùng lắp trên trần nhà còn camera trụ lắp ngoài trời. Đi kèm với camera còn một số thiết bị phụ trợ gồm: đầu ghi hình KTS cùng ổ cứng lưu hình; dây tín hiệu... Thông thường, để lắp đặt hệ thống camera quan sát, nhân viên cửa hàng phải đến tận nhà khảo sát. Chi phí lắp đặt camera quan sát (hãng Vantech) cho một hộ gia đình khoảng trên dưới 10 triệu đồng gồm: 3 đến 4 “mắt” camera quan sát; đầu ghi hình kỹ thuật số; dây và chi phí lắp đặt... Sau lắp đặt, khách hàng có thể yêu cầu nhân viên cài đặt hình ảnh camera quan sát vào máy tính, iphone, ipad. Khi ấy, chỉ cần có Internet dù đi đâu, ở đâu cũng có thể giám sát được tất cả những hoạt động đã và đang diễn ra trong nhà mình.

 
Hỗ trợ Đại Lý
Hỗ trợ Đại Lý
0320.2212.666
Tư Vấn Mua Hàng
Tư Vấn Mua Hàng
0979.643.555
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kỹ thuật
0904.021.480
CSKH / BẢO HÀNH
CSKH / BẢO HÀNH
0320.2212.666
Demo cameralioatrai 3