slide1lắp đặt camere giá rẻquestekSlide3
Tin tức sự kiện

Lợi ích của hệ thống camera giám sát

Lợi ích của hệ thống camera giám sát

Vấn đề an ninh cho ngôi nhà và quản lý từ xa nơi kinh doanh chưa khi nào lại được người dân và các doanh nghiệp quan tâm đặc biệt như hiện nay

Do đặc thù công việc ngày càng bận rộn, tuy nhiên vẫn không thể làm mất đi nhu cầu được quan sát mọi công việc từ xí nghiệp, nhà xưởng, cửa hàng, cơ quan thậm chí gia đình hay con cái của bạn. Nhu cầu ấy ngày nay sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều, cho phép bạn quan sát tại bất kỳ đâu, thậm chí ngay khi bạn đang ngồi nơi công sở hoặc đi du lịch.

 

Lợi ích của việc lắp đặt camera giám sát tự động

Bạn thường xuyên phải đi công tác, bạn không có thời gian để trực tiếp giám sát mọi hoạt động diễn ra hằng ngày tại nhà xưởng, văn phòng, hay cửa hàng của mình. Bạn có thể thuê nhân viên giám sát thay bạn nhưng thực tế nảy sinh rất nhiều vấn đề như:

 

  • Làm thế nào để tuyển dụng được nhân viên thực sự tin tưởng: đó là người tâm phúc sẽ giúp mình quản lý hay họ cũng chỉ như những nhân viên bình thường khác?
  • Nhân viên đó làm việc hiệu quả như thế nào: họ có biết cách làm việc không, có nhiệt tình với công việc không?
  • Họ có thể giám sát liên tục được không: xem ra là rất khó, vì họ không thể chạy hết chỗ này chỗ khác để giám sát hết được, và họ cũng phải nghỉ ngơi nữa chứ!
  • Bạn cần bao nhiêu nhân viên và chi phí chi trả cho nhân viên của bạn như thế nào?

Đáng ngại hơn nữa: trong nhiều trường hợp những nhân viên giám sát lại tạo ra sự căng thẳng và áp lực rất lớn cho các nhân viên của bạn, họ không thỏa mái làm việc do vậy  năng suất lao động cũng bị ảnh hưởng đáng kể

 

Các nhà quản lý vốn là những người rất nhanh nhạy, họ đã nhận thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng hệ thống camera giám sát tự động và qua thực tế sử dụng đã đưa ra một số kết luận rất xác đáng:

 

Hệ thống camera giám sát thực sự là một giải pháp tuyệt vời đem lại hiệu quả công việc rất khả quan:

         

  • Đối với nhân viên (những người lao động nói chung): họ làm việc tự giác hơn bao giờ hết, không cần phải giám sát trực tiếp, không cần phải nhắc nhở. Họ làm việc nhiệt tình và có kỷ luật do vậy năng suất lao động tăng lên đáng kể.  Khi năng suất lao động tăng cao kéo theo lợi nhuận của công ty tăng lên thì đồng thời lợi ích của người lao động cũng nâng lên, đời sống được cải thiện đáng kể, từ đó người lao động lại càng gắn bó chặt chẽ với doanh nghiệp.

 

  • Đối với ngườiquản lý: Họ có những nhân viên làm việc rất tự giác với năng suất và hiệu quả công việc cao. Các hiện tượng thất thoát vật tư được kiểm soát. Về phương diện tinh thần: họ được giải phóng khỏi những áp lực trước đây và có nhiều thời gian để tập trung cho cho các công việc khác quan trọng hơn.

 

Còn bạn? bạn có nghĩ là nhà xưởng hay văn phòng của mình cần một hệ thống camera giám sát tự động không? Là người quản lý nhanh nhạy, hãy nắm lấy cơ hội và đầu tư ngay hôm nay, hiệu quả công việc đem lại sẽ nhiều hơn những gì chúng tôi phân tích trên đây và vượt xa cả mong đợi của bạn đấy!

 

 

 

 

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu camera quan sát và các thiết bị bảo vệ, thường người tiêu dùng chưa có kinh nghiệm trong việc lắp đặt và sử dụng nên lúng túng trong việc lựa chọn sản phẩm. Theo chúng tôi người có nhu cầu lắp đặt nên để các Công ty cung cấp thiết bị camera chuyên nghiệp tư vấn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính và yêu cầu sử dụng của mình để tránh đầu tư quá mức không cần thiết và lựa chọn phải các sản phẩm nhái kém chất lượng của Trung Quốc. Người tiêu dùng cũng không nên chọn loại sản phẩm giá rẻ mà chất lượng không đảm bảo vì camera trang bị để sử dụng lâu dài và đáp ứng được nhu cầu cần thiết của từng yêu cầu cụ thể không phải lắp đặt với mục đích trang trí mà không đem lại tác dụng trong bảo vệ và quản lý giám sát.

 

 
 

 

Hãy liên hệ với anvietcamera.com  để được tư vấn và lên giải pháp tối ưu nhất cho nhu cầu của  giám sát  của bạn.

 

*Nghiên cứu và sưu tập bởi anvietcamera.com

 

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ AN VIỆT

SỐ 5 – NGÔ QUYỀN – TP.HẢI DƯƠNG

Web: anvietcamera.com

 

Hỗ trợ Đại Lý
Hỗ trợ Đại Lý
0320.2212.666
Tư Vấn Mua Hàng
Tư Vấn Mua Hàng
0979.643.555
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kỹ thuật
0904.021.480
CSKH / BẢO HÀNH
CSKH / BẢO HÀNH
0320.2212.666
Demo cameralioatrai 3